Đặt mua vé máy đi Nagoya giá rẻ nhất


Nagoya nhờ lợi thế của mình trên Thái Bình Dương, đã phát triển hùng hậu thành một trong những cảng biển bận rộn nhất đất nước Nhật Bản. Từ lâu Nagoya là một trong những khu địa điểm sản xuất  quan trọng của ngành gốm và dệt vải, trong đó ngành may mặc chiếm tỷ lệ trong việc thúc đẩy sản xuất, thu nhiều lợi nhuận cho Nagoya. Tuy nhiên nói đến ngành du lịch Nagoya thường dễ chiều du khách tại nơi các viện bảo tàng nghệ thuật, văn hóa lịch sử của Nagoya đã được lưu tồn từ thế kỷ 16. Vé máy bay đi Nagoya giá rẻ còn cho bạn tham quan được hết các điểm du lịch hàng đầu như là : Đền Atsuta, Lâu đài Nagoya, Bảo tàng Meiji-mura, Viện Bảo tàng Nghệ thuật Tokugawa và Cảng Nagoya.

Đặt mua vé máy đi Nagoya giá rẻ nhất

Đặt mua vé máy đi Nagoya giá rẻ nhất

Nagoya là thành phố lớn thứ tư và là thành phố phồn vinh thứ ba ở Nhật Bản, thuộc vùng Chubu trung tâm đảo Honshu, đây là trung tâm hành chính của tỉnh Aichi và là một trong 15 đô thị quốc gia của Nhật Bản.

Mua vé máy bay đi Nagoya khứ hồi giá cực rẻ chỉ từ 414 usd

Hành này khai thác 8 chuyến bay quá cảnh 1 ngày của hãng China Eastern Airlines, dừng từ 1 điểm đến 2 điểm dừng thì mới đến Nagoya, có giá khoảng 414 usd đi khứ hồi.

Hãng Cathay Pacific Airways khai thác 1 ngày khoảng 4 chuyến, hãng này khai thác chuyến bay quá cảnh đi Nagoya với 1 điểm dừng, giá vé khứ hồi rẻ nhất chỉ khoảng 530 usd.

Hãng Dragon Airlines khai thác 1 ngày cũng khoảng 4 chuyến bay quá cảnh đi Nagoya, hãng này khai thác chuyến bay đến Nagoya cũng chỉ một điểm dừng, giá vé máy bay khứ hồi cho 1 người / 1 lượt đi Nagoya chỉ khoảng 530 usd.

Hãng China Southern Airlines khai thac chuyến bay đi Nagoya 1 ngày khoảng 3 chuyến, chuyến bay quá cảnh cũng chỉ 1 điểm dừng, giá vé máy bay đi Nagoya khứ hồi, có giá chỉ khoảng 599 usd.

Hãng Asiana Airlines khai thác 1 ngày có 2 chuyến bay quá cảnh đến Nagoya, với chuyến bay này khai thác cũng chỉ 1 điểm dừng, vé máy bay giá rẻ đi Nagoya khứ hồi, chỉ khoảng 619 usd.

Hãng Singapore Airlines khai thác 1 ngày khoảng 2 chuyến bay quá cảnh với 1 điểm dừng, giá vé máy bay đi Nagoya khứ hồi giá rẻ chỉ khoảng 694 usd.

Hãng Thai Airways khái thác 1 ngày khoảng 2 chuyến bay quá cảnh đến Nagoya, với điểm dừng, vé máy bay khứ gồi đi Nagoya chỉ khoảng 777 usd.

Hãng Vietnam airline khai thác 1 ngày khoảng 6 chuyến bay , hãng này khai thác chuyến bay quá cảnh ít hơn, và quá cảnh thì cũng chỉ 1 điểm dừng, đa số là chuyến bay thẳng, hãng nay thuận lợi cho bạn đi Nagoya dễ dàng và nhanh chóng thuận tiện hơn, giá vé máy bay đi Nagoya khứ hồi chỉ khoảng 784 usd.

Hãng Korean Air khai thác 1 ngày khoảng 4 chuyến bay quá cảnh 1 điểm dừng, vé máy bay giá rẻ đi Nagoya giá rẻ chỉ khoảng 807 usd.

Giá vé máy bay khứ hồi đi Nagoya trên đã bao gồm thuế và phụ phí, giá vé có thể thay đổi theo hạng ghế, hoặc thời điểm đặt vé của bạn. Bạn có thể được hỗ trợ mua vé đúng hành trình, giá vé phù hợp và rẻ, nếu bạn đặt vé máy bay tại Dichvuhangkhong.wordpress.com qua số 0839 918 420.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn tận tình và chu đáo cho hành trình của bạn muốn đặt, chiều theo sự ưng ý về hành trình trình và giá cả mà chúng tôi sẽ đặt cho bạn như thế, tuy nhiên chúng tôi sẽ tư vấn những chuyến bay thẳng và quá cảnh ít điểm dừng hơn, để bạn dễ đặt cho mình một hành trình ưng ý, hotline hỗ trợ nhanh 0945 404 010.

Nagoya có những địa điểm du lịch nào ?

Đền Atsuta

Atsuta Shinto thờ là một truyền thống tôn giáo của dân tộc Nhật Bản. Mặc dù không phải là một kiến trúc độc đáo để chiêm ngưỡng nhưng Atsuta Đền là nơi bạn có thể tìm hiểu những triết lý của cuộc sống và vẻ đẹp của văn hóa tôn giáo của Nhật Bản.

Atsuta Shrine là một ngôi đền cổ gần 2000 năm tuổi có, không phải để được xây dựng dưới đế Keiko. Thêm nữa, bạn tham quan khu vực xung quanh, miếu thờ riêng của hoàng gia thanh kiếm vàng chỉ mở một lần vào dịp năm mới.

dat-mua-ve-may-di-nagoya-gia-re-nhat

Bảo tàng Meiji-mura

Toàn bộ bảo tàng có hơn 60 tòa nhà đã được đưa từ trên khắp Nhật Bản, trong đó có một nhà tù, bưu điện, nhà thờ. Nhiều người trong số các công trình bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thiết kế của phương Tây và 10/60 công trình được công nhận di sản thế giới.

dat-mua-ve-may-di-nagoya-gia-re-nhat

Viện Bảo tàng Nghệ thuật Tokugawa

Bảo tàng Nghệ thuật Tokugawa là một tổ chức nghệ thuật đẳng cấp thế giới, nơi mà nhiều báu vật từng thuộc về gia đình giàu có ở Nagoya Tokugawa. Bảo tàng này được xây dựng vào năm 1935 bởi Tokugawa Yoshichika, lãnh chúa tỉnh Owari. Bảo tàng được xây dựng trên cơ sở bảo tồn và duy trì văn hóa quý tộc Owari và triển lãm một số tài sản của họ, chẳng hạn như thanh kiếm, trang phục và đồ dùng trà.

ve-may-bay-di-nagoya

Lâu đài Nagoya

Nagoya Castle được xây dựng lại hoàn toàn vào năm 1959, vẫn là một trong những nơi đến thăm các điểm tham quan của thành phố. Đây là một tòa lâu đài lộng lẫy với hệ thống hào nước xung quanh. Từ tầng năm của tòa tháp, bạn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố và vùng đồng Nobi bên dưới.

Cảng Nagoya

Đây là một trong những cảng nhộn nhịp nhất tại Nagoya, là nơi thu hút du lịch đông đảo nhất trong những năm gần đây. Điểm nổi bật của tour du lịch, đặc biệt là đối với những người mua vé máy bay đi Nhật Bản đi du lịch với trẻ em là Aquarium với bộ sưu tập lớn của đời sống biển bản địa, cũng như nhiều loài cá kỳ lạ từ khắp Thái Bình Dương Nagoya. Các điểm tham quan có giá trị khác tại các cảng như Fuji, một bảo tàng thú vị dành riêng cho việc thăm dò của Nam Cực, một công viên vui chơi giải trí, vườn, hoa dại … sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ.

Đặt mua vé máy đi Nagoya giá rẻ nhất

Đặt mua vé máy đi Nagoya giá rẻ nhất

Nagoya là địa điểm du lịch hấp dẫn nhất tại xứ sở mặt trời mọc, bạn sẽ còn được chiêm ngưỡng những thần sắc rực rỡ tự nhiên tại những phong cảnh thiên phú của Nagoya mà bạn chưa từng được thấy.

>>>> Hành trình liên quan>>>> vé máy bay đi Tokyo giá rẻ   >>>>>>   vé máy bay đi Nhật Bản

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s