Vé máy bay đi Thành Đô giá rẻ 99 USD


Thành Đô địa danh địa linh nhân kiệt của miền tây Trung Quốc là nơi đóng đô của nhiều anh hùng như Lưu Bị, Lưu Bang trong thời xa xưa, thành đô hiểm trở là điểm đến du lịch hấp dẫn với nhiều du khách Việt Nam, nếu có dịp đặt mua vé máy bay đi Thành Đô bạn nhớ khám phá những điểm đến du lịch hấp dẫn dưới đây nhé!

Thông tin về  tuyến đường bay đến sân bay thành đô

Trường bay quốc tế Song Lưu Thành Đô là trường bay chính ở Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc. trường bay nằm ở phía bắc huyện Song Lưu, khoảng 16 km về phía tây nam trọng điểm Thành Đô. Đây từng là trường bay nhộn nhịp nhất ở Tây Trung Hoa và là phi trường nờm nợp thứ 6 ở Trung Quốc tính về số lượt khách đến thăm, với khoảng hơn 22 lượt khách.

dat-ve-may-bay-gia-re-di-thanh-do.jpg

Sân bay Thành Đô là trọng điểm của hãng hàng không United Eagle Airlines, Air China và Sichuan Airlines. Tại Việt Nam có 2 phi trường quốc tế là Nội Bài (Hà Nội)  và Tân Sơn Nhất (TP HCM) phục vụ đường bay giữa Việt Nam và Thành Đô..

Vé máy bay chặng TP HCM – Thành Đô: Bạn có thể tuyển lựa hãng Sichuan Airlines, China Eastern Airlines, Vietnam Airlines, Japan Airlines… Giá vé chặng này chao đảo từ 170 – 224 USD.

Những địa danh bạn nên khám phá tại Thành Đô

Vườn gấu trúc Thành Đô

gau-truc-thanh-do-trung-quoc.jpg

Những con gấu trúc khổng lồ không chỉ là một kho báu nhà nước Trung Quốc mà còn là con vật linh thiêng được xem là biểu tượng kute tuyệt đẹp ở tỉnh Tứ Xuyên, Thiểm Tây và Cam Túc. Trong tổng số có ít hơn 1000, trong đó 80% được phân phối trong bờ cõi của tỉnh Tứ Xuyên. bởi thế, khi du khách trong và ngoài nước đến khu vực thành đô này sẽ nhìn thấy các con gấu trúc khổng lồ.

Mua sắm tại phố đi bộ Thành Đô

pho-di-bo-thanh-do-trung-quoc.jpg

Không bằng Hồng Kong, nhưng Thành Đô là thiên đàng mua sắm của Trung Quốc. Bạn có thể mua đồ lưu niệm mang đậm bản sắc địa phương như: các loại thổ cẩm dân tộc thêu và các loại vòng bạc và sãn phẩm bằng tre, đồ gốm sơn mài… Bạn có thể mua đồ tại Phố đi bộ Xuân Hy.

Thưởng thức ẩm thực ngon tuyệt tại Thành Đô

mon-ngon-thanh-do-trung-quoc.jpg

Và dĩ nhiên khi đã đến đây thì bạn sẽ chẳng thể nào bỏ qua việc khám phá ẩm thực tuyệt hảo của nơi đây, thị thành nức tiếng với các món cay như: Gà cay, Gà lạnh, đậu hũ cay, các món dằn bụng đặc biệt…

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s