Hướng dẫn check vé máy bay đi San Francisco rẻ


San Francisco là một trong những thành phố lớn và nổi tiếng nhất tại Bắc California và vùng bờ tây nước mỹ.

đây là một trong những thành phố có cộng đồng người Việt đông nhất với hơn 100.000 người gốc Việt sinh sống tại đây, do đó nhu cầu đặt mua vé máy bay đi San Francisco để thăm người thân, hoặc đi du lịch tăng cao, nhưng làm sao để tìm vé máy bay giá rẻ nhất hành trình đẹp nhất để từ Việt Nam có thể đến San Francisco dễ dàng?

hôm nay Dịch Vụ Hàng Không sẽ hướng dẫn bạn cách check vé giá rẻ nhất nhanh chóng dễ dàng, thông tin hành trình đầy đủ, để bạn dễ hình dung ra hành trình bay của mình nhất.

đầu tiên bạn vào website check vé trực tuyến Dichvuhangkhong.com.vn đây là một website mà tôi tin tưởng khi tìm vé giá rẻ, với giao diện dễ nhìn, khung check vé hiện đại.

ve-may-bay-di-san-francisco

giao diện trang web thân thiện khung đặt vé nổi bật

tiếp đến bạn chỉ cần thông tin từ khung tìm kiếm chuyến bay như, Điểm đi chọn hà nội hoặc TPHCM, điểm đến bạn có thể gõ mã SFO hoặc San Francisco vào, rồi chọn khứ hồi hay một lượt, rồi chọn ngày đi và ngày về phù hợp, rồi điền số khách muốn đi.

khi điền đầy đủ thông tin vào form bạn chỉ cần bấm vào nút tìm kiếm hệ thống robot thông minh sẽ tự động lấy giá vé tốt nhất từ trên hãng và sắp xếp các chuyến bay nối chuyến phù hợp cho bạn.

đây là một hành trình đẹp mà hệ thống tra vé online tìm được

ve-may-bay-sai-gon-di-san-francisco

hiện tại do vẫn chưa có chuyến bay thẳng nào từ Việt Nam đến San Francisco nên hệ thống sẽ chọn ra những chuyến bay có một điểm dừng và tổng hành trình ngắn nhất.

tiếp theo khi bạn đã lựa chọn được tấm vé máy bay rẻ nhất và giờ bay đẹp rồi, chỉ cần bấm vào nút tiếp tục nếu bạn muốn đặt giữ chỗ luôn.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s