Mua vé máy bay đi Thượng Hải đón tết dương lịch 2016


Tết dương lịch 2016 sắp đến, nếu bạn đang do dự không biết là nên đi du lịch ở đâu cho kỳ nghỉ tết này, những địa điểm du lịch trong nước như Nha Trang, Đà Lạt, Đà Nẵng thì đều đông nghẹt người và hết phòng, mà giá vé cũng rất mắc.

tại sao bạn không thử đi du lịch Thượng Hải xem, thành phố thượng hải là trung tâm du lịch kinh tế chính trị đặc biệt của trung quốc, sau thủ đô bắc kinh mỗi năm có hàng triệu lượt du khách đặt mua vé máy bay đi Thượng Hải hạ cánh xuống sân bay Pudong.

Bảng giá vé máy bay đi Thượng Hải khứ hồi

giá vé máy bay trên đã bao gồm thuế và phí.

Hành trình khứ hồi đi Thượng Hải từ hà nội chỉ mất 3h đồng hồ nếu bạn chọn những chuyến bay thẳng của Vietnam Airlines hoặc China Southern Airlines giá vé máy bay đi Trung Quốc khứ hồi trong tầm giá từ 9tr – 10tr đồng, nhưng bạn đừng ham rẻ mà lựa chọn những chuyến bay nối chuyến, vì thời gian chờ nối chuyến có khi lên đến cả ngày, vừa mệt mỏi vừa  mất thời gian.

Những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Thượng Hải

Thượng Hải thành phố du lịch tuyệt vời tại miền đông Trung Quốc, đến thượng hải bạn có thể thỏa thích khám phá các địa danh như tháp truyền hình đông phương minh châu ngắm nhìn toàn cảnh thành phố hiện đại với hàng trăm tòa nhà chọc trời, vươn mình ra biển.

thap-truyen-hinh-dong-phuong-minh-chau.jpg

buổi tối bạn có thể đến thăm bến Thượng Hải ngắm nhìn các tòa nhà cao tầng, các khách sạn, nhà hàng cùng vô số những trung tâm thương mại. Dạo chơi trên Bến Thượng Hải du khách sẽ cảm nhận được không khí cổ xưa với những công trình mang phong cách thuộc địa. Du khách có thể quan sát những di tích lịch sử của thành phố cũng như những công trình hiện đại của thế kỷ XXI suốt quãng đường dạo chơi dọc bến cảng.

ngoài ra bạn còn có thể đến thăm Ngôi chùa nổi tiếng linh thiêng thu hút nhiều khách du lịch và cả người dân địa phương nhất của thành phố Thượng Hải. Được biết đến với bức tượng Phật ngọc bích trắng được chạm khắc tinh xảo từ phiến đá ngọc bích đơn của Miến Điện.

ben-thuong-hai-ve-may-bay-di-thuong-hai.jpg

Tượng Phật được mang sang Thượng Hải năm 1.881 được bảo quản công phu trong chùa cùng những viên đá và kim cương rất đẹp. Chùa thu hút người dân địa phương bởi sự linh thiêng, thu hút khách du lịch bởi những công trình trạm khắc cổ, những bức tranh và di tích văn hóa Phật giáo quý hiếm. Mở cửa cho du khách tham quan từ 8h – 20h hàng ngày.

Chua-Phat-Ngoc-Thuong-Hai.jpg

đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá thành phố Thượng Hải tuyệt diệu này nhé, hãy đặt ngay những tấm vé máy bay Quốc tế giá rẻ và cùng chúng tôi đi du lịch nhiều địa danh khác trên khắp thế giới

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s