Vé máy bay khuyến mãi đi Vinh


Vinh là một thành phố – là trung tâm kinh tế, chính trị và là một trong những trung tâm du lịch của tỉnh Nghê An, từ lâu đã hấp dẫn du khách bởi một quần thể khu du lịch với những nét đặc trưng tiêu biểu. Với sự phát triển vượt bậc trong thời gian qua, Vinh đang ngày càng khẳng định vị thế của mình như một đô thị trẻ trong lòng Nghệ An, đặc biệt là về du lịch.


Để đến Vinh quý khách có thể sử dụng rất nhiều phương tiện như xe điện, xe otô, tàu hỏa và vé máy bay. Nhưng sự lựa chọn hoàn hảo nhất đó là phương tiện hàng không. Bởi vì chặng bay đến Vinh được tất cả các hãng hàng không trong nước khai thác và số lượng các chuyến bay cũng như chặng bay rất đa dạng. Chính vì thế dù bạn ở bất cứ đâu thì việc lựa chọn một chuyến bay đến Vinh phù hợp với túi tiền của bạn là một chuyện dường như khá dễ dàng.

ve-may-bay-di-vinh

Đại lý vé máy bay giá rẻ TÂN PHI VÂN là đại lý vé máy bay đại diện chính thức cho các hãng hàng không trong nước như : vietnam airlines , jetstar pacific , vietjet air và các hãng hàng không quốc tế

Đến với thành phố Vinh, du khách có thể tham gia vào nhiều loại hình du lịch như: du lịch nghiên cứu, du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng… Thành phố còn có nhiều di tích, danh lam thắng cảnh trong đó có tới 14 di tích được xếp hạng cấp quốc gia, 16 di tích được xếp hạng của tỉnh Nghệ An. Một số di tích danh thắng tiêu biểu như: Lâm viên Núi Quyết và Phượng Hoàng Trung Đô, Tượng Đài Bác Hồ và Quảng trường Hồ Chí Minh, Đền Hồng Sơn, chùa Cần Linh, thành cổ Vinh, Bảo tàng tổng hợp Nghệ An, bảo tàng Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bảo tàng quân khu IV, di tích lịch sử văn hoá ngã ba Bến Thuỷ, nhà máy điện Vinh…

Bên cạnh các di tích lịch sử văn hoá, nhiều công trình văn hoá hiện đại đã mọc lên trở thành các điểm tham quan du lịch hấp dẫn: Bãi biển Cửa Lò , Khu du lịch hồ Cửa Nam, Vườn quốc gia Pù Mát, Thành cổ Nghệ An. 

Mọi thông tin liên hệ Đại lý vé máy bay giá rẻ TÂN PHI VÂN
CÔNG TY TNHH TÂN PHI VÂN
Địa chỉ : 443 – 445 Huỳnh Văn Bánh, P.13, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
Điện Thoại: 0839918420 – 0925 320 320

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s